PHẠM TUẤN SƠN ~ PHAN NGỌC LỢI

PHẠM TUẤN SƠN

PHẠM TUẤN SƠN

Chủ tịch HĐQT công ty CP Babylons JSC


Giám Đốc Babylons-InfoTV.VOB
Nguyên Giám đốc bán hàng cho Tập đoàn Micronet, Techcomvina Invest, Chuỗi nhà hàng Sỹ Phú. - Đại diện cho Rich Dad Asia Co., Ltd tại Việt Nam ( CEO: Mr Bellum Tan - đại sứ của Robert Kiyosaki tại châu Á )..

Chủ tịch HĐQT công ty CP Babylons JSC - Công ty hàng đầu tại Việt Nam tổ chức các hội thảo, khóa học quốc tế chuyên sâu về tài chính với những diễn giả hàng đầu thế giới như Donal Trump, Robert Kiyosaki - tác giả cuốn sách Dạy con làm giàu, T.Harv Eker, Blair Singer.

Người đầu tiên mang mô hình đào tạo mới về Việt Nam sẽ chia sẻ những bí quyết giúp bạn áp dụng thành công phương pháp quản lý tiền và nhìn nhận cơ hội đầu tư thông qua game Cashflow vào thực tế.

Với những công cụ bí mật kết hợp với sự nhiệt huyết luôn thấy ở ông Phạm Tuấn Sơn, bạn sẽ được chia sẻ những điều giúp bạn hạnh phúc, giàu có và thành công vượt trội.

Phan Tuấn Sơn
CÙNG VỚI CÁC DIỄN GIẢ

Diễn Giả Chính: MICHELLE MONE


DIỄN GIẢ QUỐC TẾ, 1 DOANH NHÂN VÀ LÀ NGƯỜI PHÁT TRIỂN THỜI TRANG PHỤ NỮ ADVOCATE ĐỂ GIÚP HỌ CÓ DIỆN MẠO ĐẸP VÀ TỰ TIN NHẤT CÓ THỂ.


Xem thêm ...

Được Bình Chọn Là Nhà Tiếp Thị Kĩ Thuật Số Hàng Đầu.2. KEVIN GREEN

LÀM GIÀU TỪ ĐẦU TƯ BĐS


Chuyên Gia Làm Giàu Hàng Đầu Thế Giới


Chuyên gia hàng đầu thế giới về tiền tệ


Tác Giả Có Sách Bán Chạy Nhất, Nhà Cố Vấn ,Diễn Giả Quốc TếNgười khởi xướng việc đào tạo NLP ở Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Indonesia và HồngKông7. SEAN SEAH

ÔNG VUA ĐẦU TƯ GIÁ TRỊ

Kinh Doanh Thời Đại Kinh Tế Mới 

"Tôi sống cuộc sống của tôi theo một quy luật rất đơn giản, làm hết sức, chơi hết mình, và luôn luôn nhận lại được kết quả tốt."

- Michelle Mone OBE

👉 VERY VIP
18.000.000 VNĐ

👉 VIP
1.250.000 VNĐ

👉 GOLD
550.000 VNĐ

👉 GENERAL
200.000 VNĐ

liên hệ

Phan Ngọc Lợi

0905393577

Phan Ngọc Lợi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét