QUY TẮC SỐ 1 PHẦN GIỚI THIỆU ~ PHAN NGỌC LỢI

QUY TẮC SỐ 1 PHẦN GIỚI THIỆU

PHẦN GIỚI THIỆU


LÀM GIÀU KHÔNG KHÓ


"Khi bạn thay đổi cách suy nghĩ, bạn đang thay đổi thế giới của mình"
Norman Vincent Peale(1898-1993)

Cuốn sách này là một hướng dẫn đơn giản giúp bạn thu được mức lợi nhuận trên 15% khi kinh doanh trên thị trường chứng khoán mà không gặp rủ ro. Trên thực tế đầu tư theo Quy Tắc Số 1 sẽ giúp bạn tránh khỏi những ảnh hưởng thăm trầm của thị trường chứng khoán. Tôi sẽ chứng minh cho bạn biết điều này ở phần cuối cuốn sách.


Ngày nay, việc đầu tư theo Quy Tắc Số 1 có vai trò rất quan trọng bởi nhiều lý do. Dễ thấy nhất là vì những người sinh ra sau thế chiến thứ hai chỉ có trung bình 50,000USD gửi cho ngân hàng để dành cho hai mươi năm nữa, khi họ nghỉ hưu, nhưng họ không kiếm được chừng đó. Thế hệ trẻ hơn chật vật với việc thanh toán các khoản nợ, tiết kiệm tiền, nhưng họ cũng nghĩ đến việc đầu tư vào thị trường chứng khoán.


Nếu mọi người đầu tư vào trái phiếu chính phụ ít rủi ro với lãi suất 4%/ năm, họ khó có thể bảo đảm cuộc sống cho mình khi bước vào tuổi nghỉ hưu. Mặt khác, cố gắng kiếm được 15% lợi nhuận bằng cách phỏng đoán đầu tư (còn gọi là đầu cơ) cũng dễ khiến bạn thua lỗ. Quy Tắc Số 1 giúp giải quyết vấn đề đề làm thế nào đạt được lợi nhuận cao mà ít rủi ro, và quy tắc này cũng giúp bạn kiếm được khoản dữ trử hưu trí monh muốn nhanh hơn, với khoản đầu tư ít hơn nhiều so với hình dung của bạn.0 nhận xét:

Đăng nhận xét