13 Bước Viết Sales Page Ăn Khách Nhất ~ PHAN NGỌC LỢI

13 Bước Viết Sales Page Ăn Khách Nhất

13 Bước Viết Sales Page Ăn Khách Nhất
Sale page là thuật ngữ dùng để chỉ trang bán hàng chuyên nghiệp với mục tiêu là cung cấp các thông tin về sản phẩm, dịch vụ nhằm thu hút khách hàng bằng những bài viết trình bày về công dụng và hiệu quả của sản phẩm đó. Sale page được thiết kế gần giống như những gì mà email gửi đến bạn hàng ngày.


Sale page là thuật ngữ dùng để chỉ trang bán hàng chuyên nghiệp với mục tiêu là cung cấp các thông tin về sản phẩm, dịch vụ nhằm thu hút khách hàng bằng những bài viết trình bày về công dụng và hiệu quả của sản phẩm đó. Sale page được thiết kế gần giống như những gì mà email gửi đến bạn hàng ngày. Thay vì là những menu, link dẫn, banner như website khác, người đọc chỉ có thể cuộn lên xuống và xem hoặc chỉ có thể click chuột vào những chỗ được phép. Sale page cũng thường chỉ có một trang đơn giản không tạo các yếu tố thừa để không gây phân tán khách hàng. Tại đây, khách sẽ chỉ có những lựa chọn đọc, để lại email, mua hàng và thoát ra.

Với thiết kế như vậy, có thể thấy rằng việc sở hữu một sale page đẹp, nội dung hấp dẫn sẽ là cách hiệu quả nhất thu hút khách hàng tìm mua đến các sản phẩm của bạn. Thông qua sale page khách hàng có thể nắm bắt được công dụng, tính năng của sản phẩm một cách nhanh chóng hơn, từ đó đưa ra quyết định có nên mua hàng của bạn hay không. Sale page là những gì mà một cá nhân, cơ sở, cửa hàng, công ty cần để giúp tăng doanh số bán hàng của mình, con số này có thể lên đến 300% nếu như trang bán hàng của bạn tạo được nhiều thiện cảm và nhận được sự đánh giá tốt từ các khách hàng.

Sau đây là 13 Bước Viết Sales Page Chuyên Nghiệp

Bước 1 Vấn đề, nỗi đau và cơ hội

Bước 2 Giải pháp

Bước 3 Tính Năng Lợi Ích

Bước 4 Gói sản phẩm

Bước 5 Giá đầy đủ

Bước 6 Đánh giá khách hàng

Bước 7 Lý do khách hàng mua hàng

Bước 8 Ưu đãi đặt biệt

Bước 9 Quà tặng

Bước 10 Kêu gọi hành động

Bước 11 Câu hỏi thường gặp

Bước 12 Tái bút

Bước 13 Thông tin liên hệ

12 nhận xét:

Đăng nhận xét