TRAFFIC ~ PHAN NGỌC LỢI

TRAFFIC

TRAFFIC


Traffic là gì?
Traffic là lưu lượng truy cập đến Website của bạn. Nếu càng có nhiều người vào trang Squeeze Page của bạn đăng kí nhận quà thì tỉ lệ chuyển đổi mua hàng sẽ càng cao. Nếu có nhiều lượt ghé thăm Blog chia sẻ của bạn đọc các bài viết, thì sẽ có nhiều người sẽ bấm vài banner quảng cáo sản phẩm, banner quảng cáo tặng quà của bạn hoặc link đánh giá sản phẩm.


1)               Traffic về Website
Article Marketing:
-                     Là phương pháp sử dụng các bài viết chia sẻ mà bạn thuê trên Fiverr đăng lên các trang Article, mỗi bài Article phải có ít nhất là 70% nội dung mới, bạn không được sao chép từ các trang khác và submit lại, như thế tài khoản của bạn trên các trang Article sẽ bị xóa. Bạn tự viết hoặc thuê người khác là giải pháp bền và tốt nhất.
-                     Bạn sẽ chèn vào bài viết đường link dẫn đến trang Squeeze Page tặng quà. Nếu bài viết của bạn hấp dẫn sẽ có nhiều người vào đọc và tỉ lệ mọi người vào nhập Email để nhận quà rất cao.
-                     Tất cả các trang Article đều cấm Hoplink vì thế bạn phải rút gọn link đến 2 lần bằng cách sử dụng công cụ Ow.ly

Bước 1: Chèn Hoplink, gõ mã Captcha và bấm Shrink It, bạn sẽ được link rút gọn lần 1

Bước 2: Chèn link rút gọn lần một, gõ Captcha và bấm Shrink It, bạn sẽ được link lần hai, và đây là link bạn mang đi quảng bá.Articlebase.com là một trang Article uy tín và được xếp trong top đầu các trang Article, trang này thì thoải mái và các bài viết dễ được phê duyệt. Articlebase sẽ duyệt bài viết của bạn trong vòng 48h.

Với phương pháp Article Marketing này thì dạng bài viết đánh giá sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả khá tốt. Bạn chỉ cần đầu tư các bài viết về đánh giá sản phẩm trên Fiverr một lần và dùng mãi mãi cho Doanh Nghiệp Internet của bạn.

Bạn cũng có thể yêu cầu trên Fiverr viết bài theo nguyên tắc:
Ví dụ: Bạn muốn bán sản phẩm về giảm cân, bạn có thể viết bài “Làm thế nào để giảm cân?” và ở cuối mỗi bài viết bạn giới thiệu tới người đọc một sản phẩm giảm cân hiệu quả, kèm theo đó là Hoplink đã rút gọn link 2 lần của bạn.

Bạn có thể tăng cường các bài viết chia sẻ và cuối mỗi bài viết có thể đặt link dẫn đến trang Squeeze Page của bạn.

Link và Call to action – Kêu gọi người đọc hành động

Call to action là những cụm từ như: Check it now, Let get start, Click here…
Đó là những cụm từ hướng người đọc đến một hành động nào đó. Và trong bài viết trên Article bạn phải đưa những cụm từ này vào và chèn Hoplink lên cụm từ đó. Những cụm từ này nên đặt ở cuối tên tác giả bài viết và cuối phần thân bài viết.

Lưu ý: Bạn phải chèn Hoplink vào cụm từ Check it now, chứ không phải chèn link bên cạnh Check it now.

Sau khi đã đăng bài lên trang Articlebase.com, bạn edit bài viết này và copy sang các trang Article sau để gia tăng Traffic cho Website.

Ezinearticle.com
Articlebase.com
Goarticle.com
Ezinemark.com
Articlesnatch.com

Amazines.com
Sooperarticle.com
Bukisa.com
Articleblast.com
Articleslash.com

EBOOK SUBMISSION
Bạn chuyển những bài viết mà bạn thuê trên Fiverr sang PDF và chia sẻ lên những trang ebook

Bạn lưu bài viết của mình lại dạng file word và vào Google tìm từ khóa “Convert doc to pdf online” sẽ xuất hiện rất nhiều công cụ trực tuyến để bạn chuyển đổi.

Nếu bạn sử dụng Word 2010 thì chỉ cần Save as thành file PDF là xong.

Trước khi chuyển sang file PDF bạn kiểm tra thử mình đã thêm đường link Squeeze Page, Call to action, Hoplink sản phẩm vào chưa, sau đó tiến hành đổi sang PDF

Cuối cùng bạn hãy đăng ebook này lên các trang chia sẻ ebook sau:
Docstoc.com, Slideshare.net, Scribd.com, Ebookee.org

SOCIAL MARKETING
Bạn có thể chia sẻ trang Squeeze Page, Blog chia sẻ hay các bài viết của bạn lên các trang mạng xã hội sau. Bạn tuyệt đối không bán hàng trên các trang này mà chỉ nên chia sẻ.

Facebook.com
Twitter.com
Linkedin.com
Dig.com
Stumbleupon.com
Livejournal.com
Reddit.com
Delicious.com
Deviantart.com

FORUM MARKETING
Forum marketing là một cách rất tốt để bạn quảng bá các trang web của bạn. Forum là diễn đàn, mỗi diễn đàn là một lĩnh vực khác nhau, bạn đăng kí thành viên và tham gia thảo luận, chia sẻ, bạn hãy cung cấp cho diễn đàn những thông tin tốt nhất, không phải chỉ là sản phẩm. Để làm được như vậy, hãy chia sẻ các bài viết của bạn.
Hãy đưa ra giải pháp, lời khuyên và đi kèm đó là đường link, hãy tuân thủ quy định của Website nếu như bạn không muốn bị cấm tham gia.

3 lý do bạn nên sử dụng Forum Marketing:
-         Không phải mọi đối thủ cạnh tranh đều sử dụng phương thức này
-         Trong Forum sẽ có nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này
-         Các thành viên trong Forum thường am hiểu về lĩnh vực này

Cách để tìm Forum có chủ đề liên quan đến sản phẩm kinh doanh của bạn. Bạn vào trang Boardreader.com và gõ vào ô tìm kiếm tên chủ đề, Boardreader sẽ tìm ra các diễn đàn đang bàn luận về vấn đề này.


2)   Instagram

Bạn có thể dùng Instagram để kiếm tiền từ Clickbank và vô số kênh khác như Amazon, JVzoo,…Vậy làm thế nào để có thể làm được điều đó? Tôi sẽ hướng dẫn ngay thôi.
Vậy Instagram sẽ có cách thức như thế nào để lôi kéo khách hàng tới sản phẩm của mình?

Xác định mục tiêu
Trước tiên bạn phải xác định ngách của bạn là gì để có thể xây dựng được đối tượng mục tiêu một cách tốt nhất.

Ví dụ: Tôi chọn ngách là ăn kiêng, giảm cân thì khi đó Tôi dễ dàng lựa chọn sản phẩm trên Clickbank để giải quyết vấn đề cho họ.
Chúng ta sẽ xem qua giao diện Instagram một chút.
Mỗi một bức ảnh bạn post lên Instagram đều được rất nhiều người trên Thế giới nhìn thấy. Vì vậy những bức ảnh đó phải hot, phải hấp dẫn và nội dung độc đáo để thu hút người khác click vào xem tài khoản của mình.

Đây là một trong những tài khoản của Tôi, tỉ lệ người click vào xem và theo dõi rất lớn.


Ở phần thông tin, Tôi đặt một đường link bán hàng và số người click vào đường link đó cực kì cao khi và chỉ khi Tôi đạt được số lượng nhiều người theo dõi. Đó cũng chính là vấn đề quan trọng nhất mà bạn cần phải thực hiện. Và mục đích cuối cùng của việc làm trên Instagram là làm sao để xây dựng được cộng đồng lớn nhiều người theo dõi thì bạn sẽ thành công.

Để có được nhiều “người theo dõi” thì cần rất nhiều yếu tố. Vậy yếu tố nào quan trọng nhất để quyết định điều đó và quyết định việc có bao nhiêu người click vào link bán hàng, đó chính là phần thông tin. Thông tin bạn phải viết thật cuốn hút, khiến người xem tò mò và click vào link của bạn. Bên cạnh đó, “Queen Diets” là một từ khóa để thu hút lượng người click vào.


Chọn sản phẩm phù hợp
Sau khi xác định được đối tượng mục tiêu, bạn vào Affiliate Marketplace và nhập tên thị trường ngách nó sẽ lên danh sách các sản phẩm. Và mỗi sản phẩm đều có những thông số và nhiệm vụ của bạn là phân tích và chọn cho Doanh Nghiệp của mình một sản phẩm phù hợp hợp để giải quyết vần đề cho họ.

Chúng ta khó có thể biết sản phẩm nào tốt nhất nhưng quan trọng là bạn phải đầu tư cho nó.
Ví dụ: đối với ngách Diet & Weight Loss thì nên chọn những sản phẩm Top, vì đó là những sản phẩm được nhiều người bán và chất lượng. Có thể những sản phẩm phía dưới cũng tốt nhưng chưa thể đánh giá được chất lượng và độ uy tín của nó.

Khi chọn được sản phẩm phù hợp, bạn “Promote” sản phẩm và lấy Hoplink. Bạn nên lưu Hoplink vào những nơi mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy.

Sau đó là tạo tài khoản Instagram, khi tạo tài khoản thành công, bạn tìm một ảnh đại diện phù hợp và Follow những người nổi tiếng (những người có lượng Follower cao) có cùng thị trường ngách với mình.

Tiếp theo đó là phần nội dung giới thiệu trên trang cá nhân. Khi ai đó vào trang cá nhân để xem bài post họ sẽ thấy ngay thông tin của bạn. Đây là cơ hội tuyệt vời để họ vào website của bạn bằng cách kêu gọi, điều hướng họ vào trang web của mình.


Tăng Follower
Cách tăng Follower:
Follower rất quan trọng, chúng ta phải xây dựng hàng ngày. Và một trong những bí quyết để tăng lượt Follower đó là:
-         Đăng bài hằng ngày
-         Like (Like những bài đăng mới nhất). Khi đó tỉ lệ người khác thấy được bạn rất cao.
-         Tham gia Comment, đóng góp ý kiến
-         Follow những người Follower.
Để hiệu quả hơn, bạn phải làm tối thiểu:
-         3-4 giờ đăng một bài
-         Like khoảng 100 người
-         Follow 100 người mỗi ngày
Lưu ý: Đăng bài, Like, Comment, Follow đúng thời điểm rất quan trọng (tham khảo giờ nước ngoài).Thời điểm những người nước ngoài thường online (giờ nước ngoài):
12 giờ đêm - 2 giờ sáng
11 giờ trưa -12 giờ trưa
5 giờ chiều – 7 giờ chiềuCách tải hình ảnh và video trên Instagram
Bạn làm theo hướng dẫn như hình sau:
1)   Click vào góc phải > Settings
2)    Chọn Extentions, sau đó kéo xuống dưới dung chọn Get more extentions
3)    Gõ vào ô tìm kiếm “Dinstagram” và chọn như hình. Sau đó cài đặt.

4)    Bạn sẽ thấy icon “D” hiển thị như hình:


5)    Bạn vào Instagram chọn bất kì Video nào và click icon “D”. Sau đó tiến hành Download.

Để sử dụng được Instagram trên máy tính, bạn cần cài đặt công cụ
Cũng như trên, bạn Click vào góc phải > Settings> Extentions > Get more Extentions > App

Sau đó gõ vào ô tìm kiếm “Instagram” và cài đặt ứng dụng. Như hình:

Để post bài, hình ảnh, video một cách tự động và hoàn toàn miễn phí thì bạn cần cài đặt công cụ “Gramblr”
Vào Google > Search Gramblr > Cài đặt.


Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn giải nén và đăng kí một tài khoản Gramblr.
(Lưu ý: khi đặt lịch thì bạn cần thao tác trên máy tính và cho nó hoạt động)

Đó là toàn bộ qui trình của Instagram và nhiệm vụ của bạn là trao đi giá trị thật nhiều. Khi cho đi bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn.


3)   PINTEREST
Pinterest là mạng xã hội chia sẻ hình ảnh có tốc độ phát triển chóng mặt, bạn có thể đăng ảnh và ghim chúng vào các chủ đề khác nhau. Với Pinterest, những hình ảnh được đăng tải hiển thị rõ nhất con người cũng như tính cách của mỗi thành viên.
Sử dụngPinterest để lấy Traffic về từ trang cá nhân và những bài ghim từ chính trang Web của bạn. Khi đó khách hàng sẽ vào trang Web thấy bannervà có thể họ sẽ mua hàng của bạn.

Đăng kí tài khoản Pinterest
Bạn vào trang www.pinterest.com để đăng kí sử dụng Pinterest. Khi đăng kí thành công, Pinterest yêu cầu bạn theo dõi 5 chủ đề thì bạn hãy Follow những chủ đề nào liên quan đến sản phẩm của bạn.

Khi Follow đủ 5 chủ đề, Pinterest hướng dẫn bạn cài đặ công cụ Pin. Và bạn hãy cài đặt nó. Như hình:
  

Mô tả Pinterest
Phần thông tin mô tả rất quan trọng, giống như thông tincủa Instagram.  Đây là nơi quảng cáo, bạn sẽ kiu gọi và điều hướng người khác đến với trang Web của bạn.
Lưu ý: Tất cả những thông tin, hình ảnh đại diện phải liên quan đến sản phẩm và thị trường của bạn.


Xác nhận Blog
Địa chỉ Website ở trang cá nhân rất quan trọng, nó chính là nơi kéo traffic nên bạn phải hướng nó tới Blog của mình.
Trong phần điền thông tin phía trên, ở phần dưới cùng là “Website” và Pinterest yêu cầu bạn phải xác nhận nó.
Khi nhập tên Website vào, nó sẽ hiện ra một đoạn Code, bạn copy đoạn code đó paste vào bên dưới thẻ <head> trong file “index.html”. Và bạn đã được Pinterest xác nhận Webiste.

Tăng lượng Follower
Follower là những người theo dõi bạn, tất cả bài pin của bạn sẽ xuất hiện trên tường của họ, và họ sẽ là người ghé thăn trang Web của bạn.
Vì vậy bạn phải Pin thật nhiều bài giá trị. Bên cạnh đó, bạn cần Follow nhiều người để được họ Follow lại. Like bài của người khác để họ biết đến bạn nhiều hơn.

Chèn Banner vào Blog
Bạn vào khu vựa Affiliate để lấy banner chèn vào Blog hoặc mỗi bài viết.
Bạn cũng có thể tự tạo Banner cho mình. Đây là một số công cụ thiết kế banner chuyên nghiệp:
www.canva.com
www.uplevo.vn
www.snappa.io

Viết bài Blog
Tôi khuyên bạn không nên copy bài của người khác hoặc nếu có copy thì hãy copy một cách thông minh. Một bí mật là tất cả những người nổi tiếng họ đều copy nhưng họ luôn có 1% sáng tạo trong đó.
Ở phần trên Tôi đã hướng dẫn bạn cách tạo nội dung Blog. Blog là một hướng đi lâu dài và có giá trị, Tôi khuyên bạn nên đầu tư một cách nghiêm túc cho nó.
Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách Pin bài trên Blog:
Đầu tiên bạn vào trang quản trị Dashboard. Và làm như hình:
Chọn Plugin > Add New > Gõ “Pin” vào ô tìm kiếm > Cài đặt Pinterst “Pin it” Button.

Sau khi cài đặt thành công, bạn sẽ thấy ở cuối mỗi bài viết nó sẽ hiển thị nút “Pin it”.

Vây là sau mỗi bài post bạn có thể Pin lên Pinterest một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Chiến lược tự động
Bạn Pin bài thật nhiều, nhiều bảng để trang cá nhân trở nên có uy tín hơn và có thêm nhiều giá trị hơn.

Khi đã Pin bài nhiều thì bắt đầu Pin bài post của mình vào Pinterest, khi đó traffic sẽ tự kéo về.Và lúcnày, nó sẽ hoàn toàn tự động và traffic tự động đổ về mà bạn không cần phải quan tâm đến nó nữa.
Mỗi ngày hãy Pin ít nhất 100 bài giá trị (bạn có thể đi dạo ở đâu đó thấy có bài gì hay liên quan đến chủ đề của mình thì Pin lên Pinterest) và hãy làm đều đặn như thế mỗi ngày.
Bạn có thể dung điện thoại đển Pin, vì thế bạn có thể Pin bất kì ở đâu và bất kì bạn đang làm gì.

Làm thế nào để tìm được những người có nhiều bài Pin giá trị.
Khi tìm được những người có nhiều bài Pin giá trị, chúng ta sẽ Pin bài của họ và sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Dó đó, trang của bạn sẽ trông bắt mắt và giá trị hơn.
Bạn vào trang web www.pingroupie.com
Ví dụ: Title: Diet > Order by: Followers > Filter
Bạn có thể lọc theo lượt Like, Pins hay Repins v.v…, tùy thuộc vào chiến lược của bạn. (bạn có thể đăng lên cả Instagram).
Lưu ý: Để làm tốt được Pinterest bạn phải làm ít nhất 100 Pin, viết 3 bài post giá trị, like follow 200 lượt mỗi ngày.
Và đó là toàn bộ qui trình của Pinterest. Hãy trao đi thật nhiều giá trị bạn nhé!
“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân”. Hãy bắt đầu từng bước một và nghiêm túc với thời gian trong việc xây dựng và phát triển “Doanh Nghiệp Internet” – một cổ máy in tiền hoàn toàn tự động cho chính bạn.
Cám ơn bạn đã luôn đồng hành cùng Tôi. Và chúng ta sẽ kết nối với nhau nhiều hơn nữa tại nhóm V.I.P nhé!
Nguyện sức khỏe và hạnh phúc luôn bên bạn!


0 nhận xét:

Đăng nhận xét