10 Lời Khuyên Của Tỷ Phú ~ PHAN NGỌC LỢI

10 Lời Khuyên Của Tỷ Phú

10 Lời Khuyên Của Tỷ Phú
Warren Buffett


10 Lời Khuyên Của Tỷ PhúTỷ phú Warren Buffett, đã có nhiều lời khuyên liên quan tới công việc làm giàu. Hầu hết các lời khuyên đó áp dụng cho thị trường chứng khoán và điều hành các doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhiều lời khuyên có thể áp dụng cho công việc làm giàu khác. Dưới đây là 10 lời khuyên mà tôi đã chọn vì nó có thể có ích cho sự nghiệp giàu có mà bạn theo đuổi. Nếu bạn thấy có ích, hãy giúp tôi một vài lời khuyên như dưới đây nhé.1. Kết quả của việc thăm dò dư luận không thể thay thế cho chính quyết định của bạn. Đừng thực hiện công việc theo ý kiến đám đông.

2. Các thói quen sai lầm thường ít khi được nhận thấy, chỉ đến khi chúng thực sự trở nên tồi tệ. Mỗi thay đổi nhỏ của ta không được nhận ra chỉ khi nó đã trở nên trầm trọng, hãy để ý các thói quen, Thói quen hàng ngày của ta phải là những thói quen tạo ra thu nhập.

3. Tôi biết rằng mỗi ngày tôi đều giàu hơn nhưng tôi không nghĩ rằng tôi có thể giàu gấp đôi chỉ trong một phút. Hãy đặt ra mục tiêu và tập trung vào đó để đạt được mục tiêu.

4. Tôi đã mất 20 năm để xây dựng một thương hiệu và chỉ cần năm phút để phá hủy nó. Nếu bạn luôn nghĩ về điều đó, bạn sẽ làm những việc khác nhau. Danh tiếng của bạn là tất cả những gì bạn có trên Internet. Bạn nên luôn luôn giúp đỡ người khác. Cứ cho đi rồi bạn sẽ nhận nhiều hơn.

5. Luôn sát cánh bên cạnh những người giỏi hơn bạn. Hãy chọn ra những cộng sự có hành vi và đạo đức tốt, bạn sẽ luôn trở thành người tốt như họ. Hãy luôn bên cạnh những người mà làm bạn tốt hơn Luôn phấn đấu để tốt hơn những gì mình đã mơ ước. Theo đuổi những người mà luôn nghĩ rằng cuộc sống không có giới hạn.

6. Chỉ khi thủy triều rút bạn mới biết ai đã bơi  truồng... Hãy giữ liên lạc với người thân, bạn bè và gia đình với sự trung thực và toàn vẹn bởi vì họ chỉ nhận ra bạn ở những lúc thực sự cần thiết.

7. Giá cả là những gì bạn phải trả. Giá trị là những gì bạn nhận được. Hãy chắc chắn rằng giá trị bạn cung cấp vượt xa sự mong đợi của họ.

8. Rủi ro đến từ không biết những gì bạn đang làm. Đầu tư vào việc học hành của chính bạn và bạn sẽ giảm thiểu rủi ro. Sự trở lại lớn nhất chính là đầu tư vào bạn.

9. Nếu bạn ở trong một chiếc thuyền suốt ngày bị rò rỉ, bạn mệt mỏi vì việc vá víu nó mà không nghĩ đến việc thay luôn nó cho đỡ mệt mỏi và tốn kém? Bạn đang kinh doanh thực sự không hiệu quả và có phần bế tắc, sao không nghĩ tới chuyện thay đổi nó?

10. Bạn, NHÂN HIỆU của bạn, là những gì sẽ thu hút mọi người vào bạn và công việc kinh doanh của bạn. Công việc kinh doanh của bạn sẽ cần phải được thể hiện qua blog,
bài viết của bạn, & video chia sẻ. Hãy chắc chắn rằng  thông qua đó để kể về câu chuyện của bạn và bạn sẽ làm thế nào để giúp đỡ người khác.

10 Lời Khuyên Của Tỷ Phú

10 Lời Khuyên Của Tỷ Phú

10 Lời Khuyên Của Tỷ Phú

10 Lời Khuyên Của Tỷ Phú

10 Lời Khuyên Của Tỷ Phú

10 Lời Khuyên Của Tỷ Phú

10 Lời Khuyên Của Tỷ Phú

0 nhận xét:

Đăng nhận xét