36 Kế Binh Pháp Tô Tử 14 Mượn Xác Nhập Hồn ~ PHAN NGỌC LỢI

36 Kế Binh Pháp Tô Tử 14 Mượn Xác Nhập Hồn

36 Kế Binh Pháp Tô Tử 14 Mượn Xác Nhập Hồn

36 Kế Binh Pháp Tô Tử
Mượn xác trả hồn, mượn thân xác khác để đưa hồn về.Thời Tam Quốc quân Tào Ngụy nhờ tài năng chỉ huy của Chung Hội và Đặng Ngải mà chiếm gần như toàn bộ nước Thục Hán. Đại tướng nhà Thục là Khương Duy bèn giả đầu hàng với hy vọng mượn xác trả hồn, lợi dụng quân Ngụy để khôi phục đất nước. Tuy nhiên mưu kế của Khương Duy không thành, ông bị giết còn nước Thục hoàn toàn mất về tay Tào Ngụy.

Kế “Tá thi hoàn hồn” nghĩa là mượn xác để hồn về.
Ý kế này chỉ rằng: Sau khi đã thất bại, buộc phải lợi dụng một lực lượng nào đó để khởi lên thi hành trở lại chủ trương của mình. Tuy nhiên, dùng kế này rất dễ đi vào con đường nguy hiểm, nếu sơ xuất thì tỷ như rước voi về giày mả tổ. Nếu mượn xác mà mượn ẩu thì chẳng khác gì vác xác chết về nhà.

Phan Ngọc Lợi chia sẻ Bộ 36 Kế Binh Pháp Tô Tử

1 nhận xét:

 1. <3 <3 <3 Cho Những Ai Muốn Kiếm Tiền Đô La
  Xem Thêm: http://bit.ly/1T5mIF9
  <3 <3 <3
  Hãy thử tượng tượng: Bạn sẽ sở hữu 1 công thức và hệ thống bí mật để biến chiếc laptop của bạn thành 1 cỗ máy ATM in tiền, kiếm hàng nghìn đô la trên mạng mỗi tháng từ việc kinh doanh lời khuyên và bán sản phẩm số.

  Tôi sẽ cho bạn 1 công thức mà giúp bạn nhanh chóng kiếm ra 1000 đô trên internet đầu tiên.

  Nếu bạn tạo ra 1 sản phẩm số và bán với giá 37 đô. Chỉ cần mỗi ngày bán được 1 sản phẩm, trong 1 tháng bạn đã có: 37 đô x 30 sản phẩm = 1110 đô la mỹ. Và trong khóa học của tôi, bạn sẽ học được cách nhân bản nhiều sản phẩm 1 cách nhanh chóng bằng việc đi thuê nhân lực ở ngoài. Gỉa sử bạn học được quy trình đóng gói sản phẩm và marketing cho 10 thị trường ngách sinh lời,mỗi thị trường ngách bạn kiếm được 1110 đô la mỹ, vậy bạn đã có hơn 10.000 usd mỹ nếu nhân bản hệ thống này lên.

  Nếu bạn không muốn kiếm tiền thì đó là điều tốt cho bạn
  Chúc bạn thành công trong cuộc sống
  Phan Ngọc Lợi
  0905393577
  PhanNgocLoi117@gmail.com
  http://www.phanngocloi.com/

  Trả lờiXóa